du-an-dat-nen-bao-loc

Các dự án đất nền đang triển khai tại Bảo Lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây đất nền Bảo Lộc đã và đang tạo được những cơn “sốt” trên thị trường bất động sản với nhiều dự án lớn nhỏ được triển khai.  Vậy hiện nay tại Bảo Lộc có các dự án đất nền nào?

Theo số liệu thống kê, đất nền Bảo Lộc đang có xu hướng tăng mạnh. Tính đến năm 2020 đất nền tại Bảo Lộc đã tăng khoảng 20% – 25% so với năm 2019 và hiện nay chưa có dấu hiệu giảm sút. Trên địa bàn thành phố đang triển khai các dự án đất nền như sau:

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc tại mặt tiền đường DT725

la-nature-bao-loc


Dự án làng sinh thái La Nature có diện tích hơn 7,7 ha và được xây dựng cộng hưởng cùng gần 50 ha của khu cộng đồng sinh thái La Beauté Bảo Lộc.

Làng sinh thái La Nature nằm tại tuyến đường huyết mạch nối từ cao tốc Dầu Giây tới Liên Khương hướng tới trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng La Beauté Bảo Lộc

la-beaute-bao-loc


Dự án được đầu tư xây dựng với tổng diện tích quy hoạch là 14ha bao gồm các khu biệt thự và tiện ích nội khu.
La Beauté là khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng lớn được phát triển tại Đam Bri, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng do Công ty CP Địa ốc Tín Thành và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á xây dựng.

Hiện nay đất nền dự án đã được mở bán với giá từ 868 triệu/nền, full thổ cư.

Dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc

sun-valley-bao-loc


Dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc có quy mô rộng 13,5 ha nằm ngay trên 03 trục đường chính là Tản Đà – Lý Thường Kiệt – Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.

Sun Valley là dự án đất nền phân lô do Công ty Khải Hưng Corp đầu tư phát triển trên khu dự án view Hồ Ngọc. Tổng số lượng đất nền trong dự án lên đến 500 khu với nhiều diện tích khác nhau để lựa chọn từ 120m2 đến 1000m2.

Dự án Fog Garden Lộc Sơn Bảo Lộc

fog-garden-bao-loc


Fog Garden Lộc Sơn Bảo Lộc là dự án hiện đại nhưng vẫn giữ được nhiều nét tự nhiên của thiên nhiên, đây sẽ là không gian sống xanh, mát mẻ với rừng cây, hồ nước. Dự án nằm tại khu vực Lộc Sơn, đối diện khu công nghiệp Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án Rog Garden sở hữu khu biệt thự sang trọng và những tiện ích nội khu nổi bật.

Dự án đất nền Park Hills Bảo Lộc

park-hills-bao-loc


Dự án đất nền Park Hills Bảo Lộc là dự án tổ hợp Nhà phố & Biệt thự sang trọng có tầm nhìn ra Hồ Ngọc – Rừng Thông. Với diện tích lên đến 64.000m2 và nằm gần tuyến đường giao thông quan trọng cao tốc Dầu Giây- Liên Khương.

Dự án đất nền Golden City Bảo Lộc

golden-city-bao-loc


Dự án Golden City Bảo Lộc nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Thái Bình, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng do tập đoàn Era Holdings làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích lên tới 48 ha được chia thành 2 giai đoạn với hàng trăm lô đất nền có vị trí đẹp, thuận lợi.

Dự án đất nền Richard Bảo Lộc

richard-loc-phat-song-giua-thien-nhien-1
richard loc phat song giua thien nhien

Richard Lộc Phát được chủ đầu tư Richard xây dựng với quy mô rộng 6ha quy hoạch phân lô khoảng 280 nền biệt thự vườn, diện tích mỗi lô dao động 250m2. Dự án sở hữu địa hình đặc trưng của Bảo Lộc thoai thoải dốc, nên tất cả các lô biệt thự tại đây luôn có view đồi núi, thoáng đẹp.

Vị trí Richard Lộc Phát nằm ở vị trí 862 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc. Tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Văn Cừ, là một trong các trục giao thông chính cùng với đường Lý Thái Tổ kết nối Thành phố Bảo Lộc với đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.